Trường em

Hội sách học đường 2018 - Thế giới tri thức nhân loại

 
Hơn 10.000 đầu sách, hàng chục ưu đãi và chương trình giao lưu cùng nhà văn – ca nhạc sĩ Hamlet Trương đã diễn ra trong hội sách học đường 2018 tại trường Song ngữ Lạc Hồng. 

Hội sách học đường là hoạt động thường niên mà trường Song ngữ Lạc Hồng phối hợp cùng nhà sách FAHASA dành tặng các em học sinh, với mong muốn các em học sinh không chỉ học tập kiến thức từ sách vở, Thầy Cô mà còn chủ động mở rộng, nâng cao kiến thức, tiếp cận được nhiều hơn những tri thức của nhân loại từ đó bồi dưỡng và nâng cao năng lực của bản thân để càng ngày càng hoàn thiện hơn trong con đường trở thành một công dân toàn cầu thế kỉ 21 mà nhà trường đang hướng tới.

Năm nay hơn 10. 000 đầu sách của các tác giả và nhà xuất bản lớn với các thể loại: Giáo dục, văn học, tự nhiên, xã hội, khoa học, công nghệ, tiểu thuyết, truyện tranh, tâm lý, kĩ năng…. đã mang đến nhiều sự lựa chọn cho các em học sinh, phụ huỵnh, giáo viên, nhân viên của trường. Ngoài ra hội sách năm nay còn mang tới hàng chục chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho các loại văn phòng phẩm, quà lưu niệm.

Điều đặc biệt mà hội sách năm nay mang lại cho các “độc giả nhí” chính là buổi giao lưu, trò chuyện cùng nhà văn – ca nhạc sĩ Hamlet Trương. Những câu hỏi thú vị, độc đáo của các bạn nhỏ đã được tác giả trả lời đầy hóm hỉnh, vui tươi. Không chỉ vậy nhà văn đã để lại nhiều ấn tượng khi ký sách, giao lưu văn nghệ, chụp hình lưu niệm cùng các quý Thầy Cô và các em học sinh.

Hy vọng với những khác biệt của Hội sách năm nay, các bạn nhỏ nhà Song ngữ Lạc Hồng sẽ luôn xây dựng cho mình một văn hóa đọc sách đặc biệt – văn hóa đọc sách nhà LHBS.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc trong Hội sách vừa qua nhé!

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 02/10/2018 - 14:55:25