Tin tức & Sự kiện

Dã ngoại học tập khối cấp Tiểu học tại trường đại học PCCC

Trang bị cho trẻ các kĩ năng để bảo vệ bản thân và khi gặp các rủi ro về các vấn đề phòng cháy chữa cháy là việc làm hết sức thiết thực, hiểu được điều đó vừa qua trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức buổi ngoại khóa trải nghiệm thực tế tại Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy cơ sở 3 - Long Thành, Đồng Nai. 

Đến với Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy, các em không chỉ được quan sát thực tế những hoạt động của các anh chị học viên tại trường, mà con được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động huấn luyện, chia sẻ kiến thức bổ ích về phòng cháy chữa cháy. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm ứng xử liên quan đến vấn đề phòng và chữa cháy này.

Kết thúc buổi ngoại khóa, các em học sinh hoàn tất trải nghiệm của mình thật an toàn, vui vẻ và để lại biết bao trải nghiệm khó quên, có em lần đầu tiên được sử dụng bình cứu hỏa, đặc biệt các em rất phấn khích với bài học đu dây đầy bản lĩnh, qua đó cũng hiểu hơn về những hy sinh, thử thách phải đối mặt của các chú lính cứu hỏa.

Buổi ngoại khóa được đông đảo các em học sinh tham gia nhiệt tình và để lại biết bao trải nghiệm thú vị. Sau đây là một số hình ảnh của các em tại buổi ngoại khóa. 

 

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 02/11/2019 - 17:59:40

song ngu lac hong, song ngu, ngoai khoa, tieu hoc