Tin tức & Sự kiện

Lễ hội Halloween 2019 trường Song ngữ Lạc Hồng

Halloween là lễ hội thường niên mà trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức cho các em học sinh được vui chơi với lễ hội hóa trang ma qoái cùng các họat động thú vị, bổ ích, vui nhộn.

Tuần vừa qua, các bạn nhỏ khối Tiểu học, mầm non đã cùng nhau hòa mình vào bầu không khí đầy ma mị nhưng thật vui nhộn của lễ hội Halloween.

Không khí trước khi Lễ hội chính thức diễn ra đã bắt đầu sôi nổi bởi khuôn viên Trường được trang hoàng đầy độc đáo thành một thế giới ma quái, khác lạ. Ngoài bí ngô, hình nộm cùng những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma như: quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy,… các học sinh và giáo viên trường còn hóa thân thành những siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích.

Bên cạnh hoạt động hóa trang các bạn nhỏ còn cùng nhau tham gia các trò chơi khác như: đường hầm ma qoái,  “Trick or Treat”, Halloween Spooky Art, halloween Binggo, Paper Pumkin Making, Halloween Vocabulary game, Halloween Quiz and Challenges cũng không kém phần vui nhộn, tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh đã cùng đồng hành, tham gia, hỗ trợ hoá trang và tổ chức chương trình cho các em.

Với Song ngữ Lạc Hồng, niềm vui và sự yêu thương của các bạn nhỏ được xây dựng từ những điều thật bình dị và gần gũi. Chúng tôi tin rằng thông qua các hoạt động tập thể trong mỗi giờ học hay các chương trình lễ hội thì các bạn nhỏ không chỉ được trang bị thêm những kiến thức bổ ích mà còn được bồi đắp, phát huy các kĩ năng mềm đồng thời mang tới cho các con những trải nghiệm thật đáng nhớ.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 05/11/2019 - 11:10:22

lhbs, song ngu lac hong, ngoai khoa, mam non, tieu hoc, halloween