Tin tức & Sự kiện

Sôi động cùng cùng thế vận hội OLYMPIC khối mầm non 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khối mầm non được trải nghiệm, vui chơi đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, thỏa ước mơ trở thành những vận động viên chuyên nghiệp trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức hội thi "Olympic mầm non 2019" 

Sôi động – Vui tươi – Gay cấn là tất cả những gì đã diễn ra trong chương trình “Thế vận hội Olympic 2019” khối Mầm non trường Song ngữ Lạc Hồng. Hơn 300 vận động viên nhí đã tranh tài vô cùng  sôi nổi ở các bộ môn như: Vượt chướng ngại vật, đua xe đạp, điền kinh, kéo co…..

Không khí sôi động và vui tươi của ngày hội ngày từ những giây phút đầu tiên với phần khởi động của tập thể các lớp cùng Thầy Cô Giáo. Ý chí quyết tâm cùng tinh thần thể thao đã giúp các vận động viên vững vàng tay lái với môn thi đua xe đạp, bền bỉ cùng phần thi điền kinh, kiên trì vượt mọi chướng ngại vật và đoàn kết một lòng giành huy chương vàng trong môn kéo co.

 Chuyến hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Thế vận hội, luôn vang dội những tiếng hò reo cổ vũ cùng nụ cười hồn nhiên trong sáng và tinh thần tập thể luôn được các con thể hiện trọn vẹn trong bầu không khí vui tươi, ấm áp tại mái nhà LHBS.

Thế vận hội Olympic là dịp để các em học sinh khối mầm non trải nghiệm, học tập, vui chơi, nâng cao tinh thần thể dục thể rèn luyện thể chất,  thỏa ước mơ để trở thành những vận động viên nhí thực thụ đồng thời thể hiện sự khéo kéo, dẻo dai của bản thân.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 26/11/2019 - 12:40:04

songnghulachong, lhbs, songngu, mamnon, ngoaikhoa