Tin tức & Sự kiện

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2019

Với mong muốn mang tới cho Quý Thầy Cô giáo cùng các em học sinh món quà thật đặc biệt nhân ngày lễ Tri ân 20/11, trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập đầy bổ ích và thú vị với sự tham gia của đông đảo học sinh, Phụ huynh, GV, NV toàn trường. 

Trong mắt các em Học sinh, hình ảnh người Thầy, người Cô có khi ân cần, dịu dàng trong lớp học nhưng đôi lúc cũng trở nên rất mạnh mẽ, can trường như những siêu anh hùng trong phim ảnh. Dù là như thế nào đi nữa, thì các Thầy Cô của chúng ta cũng cùng một mục đích, đang ngày ngày mở ra cánh cửa tương lai bằng kiến thức, kĩ năng, chắp cánh cho các em vươn mình tới ước mơ, hoài bão. 

Và để tri ân công ơn ấy các em học sinh khối Tiểu học đã cùng nhau sáng tạo nên những bức tranh về người Thầy người Cô của mình với chủ đề “MY TEACHER - MY HERO”. Cuộc thi là cơ hội để các em thể hiện tài năng hội họa và bày tỏ tấm lòng tri ân gửi đến Quý Thầy Cô giáo của mình. 

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Trường Song ngữ Lạc Hồng cũng tổ chức chương trình nhạc kịch với chủ đề "You Raise Me Up - Đêm nhạc của sự tử tế", do Thầy Cô cùng hơn 90 em học sinh đồng diễn. Để gây quỹ từ thiện “Vòng tay nhân ái” của nhà trường cùng lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động cộng đồng trong năm học 2019-2020.

Vở nhạc kịch tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ của các em học sinh ngay từ những ngày chập chững bước vào mái trường Song ngữ Lạc Hồng. Trên con đường các em trưởng thành dù vui hay buồn, thất bại hay thành công thì vẫn luôn có những người Thầy người Cô âm thầm đồng hành nâng bước các em đứng dậy.

Chương trình nhạc kịch đã đã mang lại cho toàn thể các em học sinh, Giáo viên và Phụ huynh những giây phút lắng đọng, bồi hồi, cảm xúc vì tìm thấy chính mình, Thầy Cô và bạn bè đâu đó! Song ngữ Lạc Hồng tin rằng, với những cảm xúc chân thật, ấm áp mà chương trình đem lại sẽ mang tới cho Quý Phụ huynh, các em học sinh đặc biệt là Giáo viên, Nhân viên nhà trường thêm gắn kết với nhau, cùng tạo nên một cộng đồng tử tế. Từ đó, tình yêu thương sẽ luôn lớn mạnh, phát triển và lan xa - để yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.

rường Song ngữ Lạc Hồng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Phụ huynh, các em học sinh cùng Giáo viên – nhân viên toàn trường đã đồng hành cùng trường mang tới món quà tri ân đặc biệt này nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. 

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 26/11/2019 - 16:52:13

songngulachong, lhbs, ngoaikhoa, tieuhoc, thcs, thpt, 20/11, thay co