Tin tức & Sự kiện

HỘI THU HEO ĐẤT NĂM HỌC 2019-2020

Với mong muốn hỗ trợ các em học sinh nâng cao tính tiết kiệm, đồng thời giúp các em cảm nhận được sâu sắc nhất, thực tế nhất trong việc có trách nhiệm và yêu thương cộng đồng, hàng năm trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức hoạt động “Hội thu heo đất”.

Ngoài Văn hoá Đọc thông qua chương trình Hội sách, Văn hoá “sáng tạo” thông qua cuộc thi vẽ tranh chủ đề “My teacher, my hero”,... tại Song ngữ Lạc Hồng còn có một văn hoá rất đặc biệt, đó chính là “Văn Hoá yêu thương”

Với Song ngữ Lạc Hồng yêu thương không chỉ là đích đến mà yêu thương còn là cách bạn trao tặng, lan tỏa đến cộng đồng và xã hội. Chỉ hơn 2 tháng phát động phong trào nuôi heo đất đến toàn thể học sinh và giáo viên, nhà trường đã thu về được 156.152.000Đ, con số thực sự ấn tượng và bất ngờ với tinh thần tiết kiệm, sẻ chia của các thành viên nhà LHBS.

Mỗi giá trị yêu thương mà các bạn nhỏ vun đắp trong hoạt động nuôi heo đất sẽ được nhà trường trao tặng đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa và lân cận. Song ngữ Lạc Hồng tin rằng với “sự tử tế” và tình yêu thương mà các em vun đắp hàng ngày, ngày giờ khi được trao đi sẽ là động lực để giúp các hoàn cảnh ngoài kia có thêm nghị lực, ý chí vươn lên và nhân rộng sự lan tỏa yêu thương nhiều hơn nữa

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 28/11/2019 - 08:54:11

songngulachong, lhbs, ngoaikhoa, tieuhoc, thcs, thpt, doan-doi