Tin tức & Sự kiện

[Thông tin tuyển sinh]- MẦM NON SONG NGỮ LẠC HỒNG – CÙNG TRẺ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

 

Độ tuổi từ 2 – 6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ và trường mầm non được xem như những bước đi đầu đời chập chững của bé trên bước đường hoàn thiện bản thân để khám phá thế giới. Vì thế việc lựa chọn trường mầm non chính là bước đệm quan trọng nhất mà Ba Mẹ trang bị cho trẻ ngay từ bước khởi động trong hành trình chinh phục thành công.

Tại Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng trẻ được trao tặng các giá trị:

 1. PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ

Chương trình học tập Song ngữ Việt – Anh cùng phương pháp học tập khoa học lồng ghép nhuần nhuyễn giữa kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm và khám phá hỗ trợ tối đa cho trẻ phát huy cá tính và tiềm lực bản thân, cùng trẻ hoàn thiện về Nhận thức - Thể chất – Thẩm Mỹ - Ngôn Ngữ - Tình cảm xã hội.

2. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN – THÂN THIỆN
Môi trường học tập tại Song ngữ Lạc Hồng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, thân thiện và an toàn, tạo môi trường học tập, vui ch ơi phát triển tốt nhất cho trẻ. Hệ thống camera trực tuyến, máy lạnh, các phòng bổ trợ học tập, y tế, hồ bơi và các trang thiết bị phục vụ học tập, vui chơi đầy đủ giúp trẻ thỏa thích vận động, phát triển thể chất và phục vụ tối đa cho các bài học.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG
Bên cạnh việc giáo dục trẻ theo chương trình khung của Bộ GD&ĐT với phương pháp học tập sáng tạo, linh hoạt. Trường còn triển khai thêm chương trình học tập ngoại khóa đa dạng như: Bơi lội, Erobic, Tiếng Anh, …. Cùng các hoạt động dã ngoại trải nghiệm, khám phá, vui chơi được thiết kế khoa học nhằm mang đến cho trẻ các kiến thức, kỹ năng toàn diện và thú vị nhất.

4.  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP PHONG PHÚ
Với phương pháp học tập theo lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường các giờ học trải nghiệm, sáng tạo, trẻ thỏa thích khám phá, vui chơi và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất. Cùng với đó là không gian học tập mở các giờ học được thiết kế kết hợp giữa tĩnh và động, giáo cụ trực quan phong phú, phương pháp truyền đạt sáng tạo, khoa học mang tới cho trẻ những bài học bổ ích, vui tươi và tự nhiên.

5. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM – YÊU TRẺ
Song ngữ Lạc Hồng tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, chính vậy nên mỗi Thầy Cô giáo tại trường luôn năng động, sáng tạo, tâm huyết và đặc biệt luôn yêu thương, tôn trọng trẻ sẵn sàng làm bạn với trẻ để lắng nghe trò chuyện cùng trẻ lớn khôn mỗi ngày.
--------------------------
THÔNG TIN TUYỂN SINH HỌC KÌ II NĂM HỌC 2019 – 2020
1. 

Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Lớp Mầm (3 tuổi): 12 học sinh
- Lớp Chồi (4 tuổi): 15 học sinh
- Lớp Lá (5 tuổi) : 16 học sinh
2. 

Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 23/12/2019 - ĐẾN KHI ĐỦ CHỈ TIÊU
3. 

Thông tin đăng kí: Đăng ký ngay tại quầy tuyển sinh của trường hoặc liên hệ: 02513 952 953 để được tư vấn chi tiết.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 25/12/2019 - 11:50:45

lhbs, songngulachong, mamnon, tuyen sinh