Tin tức & Sự kiện

[Thông báo tuyển sinh] MẦM NON SONG NGỮ LẠC HỒNG LONG KHÁNH

Độ tuổi từ 2 – 6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, gia đình là môi trường đầu tiên giúp trẻ xây dựng nền tảng và trường mầm non chính là bệ phóng hỗ trợ trẻ hoàn thiện kiến thức – kỹ năng – phẩm chất. Vì vậy việc lựa chọn trường mầm non chính là bước đệm quan trọng nhất mà Ba Mẹ trang bị cho trẻ ngay từ bước khởi động trong hành trình chinh phục thành công. Vậy một trường học như thế nào sẽ là môi trường hoàn hảo cho trẻ phát triển toàn diện?

 Tại Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Long Khánh trẻ được trao tặng các giá trị:

  • Chương trình học Song ngữ Việt – Anh: Các bài học được thiết kế khoa học, kết hợp hài hòa giữa học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng giúp trẻ hoàn thiện Nhận thức - Thể chất – Thẩm Mỹ - Ngôn Ngữ - Tình cảm xã hội.
  • Phương pháp học tập tiên tiến: Hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng, cá tính, tư duy sáng tạo, khơi gợi sự đam mê, khám phá cho trẻ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi: Với các phòng chức năng, hồ bơi, y tế, camera trực tuyến mỗi phòng học, khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, vui chơi, trải nghiệm cho trẻ.
  • Giáo viên tận tâm yêu trẻ: Với kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến luôn luôn học hỏi sáng tạo trong mỗi giờ lên lớp và sẵn sàng làm bạn với trẻ, lắng nghe trò chuyện cùng trẻ lớn khôn mỗi ngày.

Mầm non Song ngữ Lạc Hồng – Long Khánh nơi các em không chỉ học tập kiến thức – rèn luyện kỹ năng – phát huy tiềm năng còn là nơi cùng các em xây dựng những kí ức tuổi thơ đáng nhớ bên bạn bè – Thầy Cô – Gia đình.
Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón Quý phụ huynh và các em tham gia học tập và trải nghiệm. Đăng kí ngay hôm nay để cùng con khởi đầu cho một tương lai tươi sáng!

---------------
📌 THÔNG TIN TUYỂN SINH HỌC KÌ II NĂM HỌC 2019 – 2020
🖌 Chỉ tiêu tuyển sinh:
 Lớp nhà trẻ (18-24 tháng): 3 học sinh
 Lớp nhà trẻ (24-36 tháng): 7 học sinh
 Lớp Mầm (3 tuổi): 12 học sinh
 Lớp Chồi (4 tuổi): 8 học sinh
 Lớp Lá (5 tuổi) : 10 học sinh
🖌 Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 17/12/2019 - Đến khi đủ chỉ tiêu
🖌 Thông tin đăng kí: Đăng ký ngay tại quầy tuyển sinh của trường hoặc liên hệ: 02513 877 789 để được tư vấn chi tiết.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 25/12/2019 - 11:59:50

lhbs, songngulachong, mamnon, longkhanh, tuyensinh, songngu