Tin tức & Sự kiện

Xuân ấm áp – Tết yêu thương cùng hội chợ Flea Market

Hơn 300 phần quà đã được gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Tân Hòa, trường tiểu học Long Bình và mái ấm Suối Sao trong chương trình Xuân Yêu Thương - Flea Market 2019

Ngày hội Xuân Yêu Thương 2020 của mái nhà chung Song ngữ Lạc Hồng đã vừa khép lại, nhưng sự ấm áp, tinh thần sẻ chia và những kỉ niệm thì vẫn còn mãi trong kí ức của các em học sinh tại mái ấm Suối Sao, trường Tiểu học Tân Hòa, trường tiểu học Long Bình cùng Quý phụ huynh, học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Xuân yêu thương là hoạt động thiện nguyện thường niên của trường Song ngữ Lạc Hồng mỗi dịp Tết đến Xuân về. Với chủ đề “Flea Market” năm nay chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ẩm thực, vui chơi, văn nghệ thú vị. Ngày hội là cơ hội để các em được trải nghiệm, trưởng thành hơn trong cuộc sống. Đồng thời, tạo nên một hình ảnh đẹp về học sinh Trường Song ngữ Lạc Hồng với tinh thần tương thân tương ái, nhân rộng tình yêu thương để sưởi ấm những mảnh đời khó khăn, bất hạnh giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong không gian chan hòa, yêu thương của ngày hội, mái nhà Song ngữ Lạc Hồng dường như ấm áp hơn khi được chào đón hơn 300 em học sinh của 2 trường tiểu học Tân Hòa và Long Bình cùng mái ấm Suối Sao tới trải nghiệm, giao lưu trong ngày hội. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình đã được Thầy Cô giáo thay mặt Quý Phụ huynh, các em học sinh gửi đến 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường Tiểu học và  các em nhỏ mồ côi tại mái ấm Suối Sao.

Trường Song ngữ Lạc Hồng xin gửi những lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh, các em học sinh, Giáo viên, nhân viên nhà trường đã đồng hành cùng trường nhân rộng yêu thương chung tay vì “Tết ấm – Xuân yêu thương” tới những mảnh đời kém may mắn.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 16/01/2020 - 09:57:46

songngulachong, lhbs, hoixuan, tieuhoc, thcs, thpt, mamnon