Tin tức & Sự kiện

Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2019-2020

Đến với hội thi “sáng tạo khoa học kỹ thuật” cấp tỉnh dành cho khối THPT năm nay, trường tham dự với 2 đề tài ở lĩnh vực Hóa – Sinh và Công nghệ tin học. Sau quá trình nghiên cứu các em học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ dự tuyển tiến vào phần tranh giải với hơn 30 đề tài của các trường THPT trên toàn tỉnh Đồng Nai.

Với tính ứng dụng cao vào thực tế trong lĩnh vực hóa sinh đề tài “Khảo sát hoạt tính sinh học (kháng khuẩn, kháng oxi hóa) một số dược liệu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” của 2 em học sinh Nguyễn Huỳnh Phúc Thịnh lớp 10A, Nguyễn Đức Phát lớp 11F với sự hướng dẫn của Cô Võ Thị Thu Trang và cô Nguyễn Thị Thúy Hiền đã xuất sắc dành giải 3 toàn tỉnh.

Đề tài sáng tạo “Mũ bảo hiểm thông minh” với các chức năng hỗ trợ người tham gia giao thông liên lạc với người thân khi xảy ra tai nạn của 2 em học sinh khối 11 là Nguyễn Lê Gia Bảo và Phạm Tiến Hưng cùng giáo viên hướng dẫn Cô Nguyễn Thị Thắm đã dành giải Khuyến khích.

Năm học 2019-2020 trường Song ngữ Lạc Hồng triển khai phương pháp học tập Steam vào chương trình học, nhắm khuyến khích tinh thần sáng tạo, tư duy logic cho các em học sinh. Nhà trường hi vọng các em học sinh không chỉ học tập mà còn phát huy được hết khả năng tiềm ẩn của mình trong tất cả các lĩnh vực.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 16/01/2020 - 10:00:38

songngulachong, songngu. thpt, khoahoc, steam, sangtao