Tin tức & Sự kiện

Thông báo V/v cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học; thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh.

Thực hiện công văn số 1231/SGDĐT-VP ngày 28/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai về việc thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, học viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học; thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học trên địa bàn tỉnh.

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Lạc Hồng trân trọng thông báo:

1. Học sinh cấp THCS, THPT: đi học lại từ ngày 04/5/2020 (Thứ Hai).

Phụ huynh vui lòng thông tin đến GVCN lớp: đăng ký bán trú hay không, dịch vụ xe đưa đón,... trước ngày 02/5/2020. Trong thời gian này , nhà trường chưa phục vụ nấu ăn sáng.

Học sinh học theo thời khóa biểu kể cả học tại lớp và trên Internet. Học tối, CLB sau giờ học tạm nghỉ cho đến khi có thông báo mới của trường.

Cổng vào của học sinh : cổng 1 (gần phòng bảo vệ) và cổng 2 (gần hồ bơi) dành cho HS đi bộ vào trường, HS đi xe đưa đón ra ; cổng 3 (gần khu 5 tầng mới) dành cho người đi xe đạp, xe máy vào trường .

Học sinh phải được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tại cổng vào .

Phụ huynh vui lòng đưa, đón học sinh phía ngoài cổng trường.

Phụ huynh phải trang bị đầy đủ khẩu trang cho HS. Học sinh đeo khẩu trang thường xuyên khi đi học, trong khi sinh hoạt tại trường và khi ra về; thực hiện giãn cách tối thiểu trong thời gian ở trường.

Thực hiện nghiêm túc quy định phòng dịch khi đi học lại (tham khảo trên trang ME, Fanpage, Website của trường)

2. Học sinh cấp Tiểu học: Tiếp tục học trên Internet; Học sinh đi học lại từ ngày 11/5/2020 (Thứ Hai).

3. Học sinh cấp Mầm non: Trẻ mẫu giáo 5 tuổi đi học lại từ ngày 11/5/2020 (Thứ Hai), Các trẻ mẫu giáo còn lại đi học lại từ ngày 18/5/2020 (Thứ Hai)

Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật các văn bản chỉ đạo của cấp trên (nếu có) và gửi các thông tin mới nhất đến PHHS trên tất cả các kênh thông tin liên lạc của nhà trường (Website, facebook, tin nhắn SMS,...).

Trân trọng thông báo!

Hanh chính
Song ngữ Lạc Hồng, 29/04/2020 - 14:16:26

thong báo