Tin tức & Sự kiện

TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

 
Bước vào hành trình 10 năm thành lập, bên cạnh phát huy các hoạt động giáo dục tiên tiến cùng cơ sở cật chất hiện đại, LHBS sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ, thú vị cho các em học sinh, đây cũng chính là định hướng phát triển trong những năm học tiếp theo mà nhà trường theo đuổi:

Chính sách học bổng hấp dẫn: Triển khai thêm các chương trình học bổng toàn phần chính khóa và ngoại khóa trong suốt năm học giành cho tất cả các khối cấp.

Chương tình STEM sáng tạo: Đẩy mạnh và nhân rộng các hoạt động học tập STEM trong giờ học chính khóa và ngoại khóa, nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy cả Thầy và trò.

Đến nước Mỹ trong tầm tay: Tăng cường giáo dục giao tiếp tiếng Anh thông qua chương trình Anh Văn quốc tế, chương trình phổ thông kép LHBS-ASI, du học hè để chuẩn bị hành trang vững vàng nhất để học sinh chinh phục mọi môi trường học tập quốc tế.

Tích hợp CLB ngoại khóa vào giờ học: Hoạt động ngoại khóa như võ thuật, bơi lội, cờ vua, bóng đá, nhảy hiện đại, mỹ thuật handmade,.... được đưa vào hoạt động giáo dục thể chất chính khóa tăng cường phát triển thể chất, tầm vóc cho mọi thế hệ học sinh.

Hoạt động cộng đồng nhân văn: Phát huy giá trị nhân văn của LHBS qua các hoạt động vì cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trong và ngoài tỉnh kết nối chặt chẽ giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh – cộng đồng.

 

Dã ngoại thực tế lý thú: Phát triển các hoạt động dã ngoại trải nghiệm – học tập mới.

Một thiên đường học tập thế kỉ 21 đang đợi bạn! Tìm hiểu và nộp hồ sơ dự tuyển ngay hôm nay!

--------------------------

THÔNG TIN TUYỂN SINH

- Hệ phổ thông: 140 học sinh

- Hệ song ngữ: 56 học sinh

Thời hạn đăng ký bắt đầu từ ngày 16/7/2020

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, lịch xét tuyển chi tiết và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tuyển sinh qua số điện thoại 02513 952 953 hoặc điền thông tin vào form theo đường link để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Link: https://bit.ly/2ZcAHiS

Trường Song ngữ Lạc Hồng khuyến khích Phụ huynh hoàn thành các thủ tục ghi danh sớm do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn. Nhà trường sẽ ưu tiên xếp lớp cho những học sinh có kết quả Đạt yêu cầu xét tuyển đầu vào và hoàn tất hồ sơ nhập học sớm.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 29/06/2020 - 11:17:42

lhbs, songngulachong, tuyensinh, lop10