Tin tức & Sự kiện

Pyjamas day: chúng ta là người một nhà

 

Các bạn nhỏ đáng yêu của Mầm non Song ngữ Lạc Hồng tuần vừa qua đã có những trải nghiệm thật thú vị và mới lạ trong chương trình PYJAMAS DAY: CHÚNG TA LÀ NGƯỜI MỘT NHÀ. Lần đầu các bạn nhỏ được tung tăng trong bộ Pyjamas yêu thích và đến lớp trong tâm trạng thích thú vô cùng với những hoạt động đặc biệt không kém như: Sinh hoạt vòng tròn, kể chuyện cùng cô giáo, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc về các bạn gấu bông thân thuộc và những món đồ chơi đáng yêu, thi gấp quần áo...Những hoạt động trên đã tạo nên không gian ấm cúng, thân quen như ở nhà, qua đó gắn kết hơn nữa giữa cô giáo và các bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ mạnh dạn chia sẻ cảm xúc, sở thích cá nhân của mình.

Pyjamas Day là dịp tuyệt vời để các bạn nhỏ vui đùa cùng bạn bè và có thêm kỷ niệm trong thời thơ ấu. Mỗi ngày với trẻ đi học là một ngày vui với nhiều hoạt động thật ý nghĩa. Các con đã yêu cô, yêu các bạn và yêu mái trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng hơn qua những trải nghiệm đáng nhớ như thế.

Bố mẹ hãy cùng các bạn nhỏ và cô giáo ngắm nhìn lại những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn trong Ngày Pyjamas vừa nhé.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 28/01/2021 - 15:58:38

Tiệc ngủ pyjamas mầm non, gắn kết yêu thương